ĐƠN VỊ XÚC TIẾN
THƯƠNG MẠI HOA KỲ

MCA GROUP

SỰ THẬT VỀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ MỸ SAU DU HỌC

Định cư sau du học tại Mỹ luôn là khao khát của nhiều du học sinh sau khi hoàn thành chương trình học tại đây. Bởi Mỹ là nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và có chế độ an sinh xã hội rất tốt. Vì thế, được định cư tại đây sẽ giúp các du học sinh phát triển sự nghiệp cũng như dễ dàng thực hiện ước mơ của mình. Tuy vậy, sự thật về cơ hội định cư tại Mỹ sau du học như thế nào luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ? Hãy cùng mcagroup.org tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Cơ hội định cư sau du học tại Mỹ như thế nào đang là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ

Vì sao định cư sau du học tại Mỹ lại hấp dẫn các bạn trẻ như thế?

Mỹ là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới vì nơi đây ngoài các công trình kiến trúc nguy nga thì còn có nền văn hoá phong phú. Bên cạnh đó, Mỹ còn có nền giáo dục cùng chế độ phúc lợi xã hội cực tốt nên xứng đáng là địa điểm định cư lý tưởng cho mọi du học sinh.
Định cư sau du học tại Mỹ giúp các bạn trẻ nhận được rất nhiều lợi ích:
- Mỹ là quốc gia nổi tiếng với nền kinh tế phát triển mạnh về mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, lao động tại đây đang thiếu hụt trầm trọng nên khi học xong khoá học và định cư tại Mỹ bạn sẽ có cơ hội kiếm được việc làm tốt hơn.
- Định cư sau du học tại Mỹ sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện ước mơ của mình và trau dồi nhiều kiến thức bổ ích.
- Mỹ là một trong những quốc gia có chế độ an sinh xã hội tốt nhất trên thế giới nên sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống tiện ích và phát triển sự nghiệp tốt hơn.

Cơ hội nào cho các bạn du học sinh định cư sau du học ở Mỹ?
Hầu hết các bạn trẻ khi sang Mỹ du học đã xác định hướng đi của mình chính là định cư sau du học. Hiện nay, có 2 chương trình định cư Mỹ phổ biến nhất hiện nay đối với du học sinh quốc tế đó là Optional Practical Training và chương trình đầu tư EW hoặc EB5.
Chương trình Optional Practical Training (OTP)
Đây là chương trình chỉ dành riêng cho các du học sinh thuộc diện visa F1. Tức là sau khi bạn đã hoàn thành tối đa 1 năm cho khoá học của mình thì để được định cư tại Mỹ, bạn hãy nộp đơn xin OTP. Điều kiện để xin OTP ngoài là sinh viên F1 thì bạn còn phải có một DSO – người đề cử.

Chương trình OTP là chương trình dành cho các bạn đi du học thuộc diện visa F1
Sau khi bạn đã hoàn tất thủ điền và nộp đon OPT I-20 với trường thì trường sẽ gửi yêu cầu của bạn tới SEVIS. Và nếu bạn đậu thì sẽ nhận được giấy nhập cư I-20 và có thể làm việc, sinh sống tại Hoa Kỳ để phát triển sự nghiệp của mình.

Chương trình đầu tư EW hoặc EB5
So với chương trình OTP thì chương trình đầu tư EW hoặc EB5 đơn giản hơn nhiều. Sự ra đời của các chương trình đầu tư này đã giúp các du học sinh nhanh chóng có thẻ xanh tại Hoa Kỳ hơn. Tuy nhiên, chương trình này đòi hỏi các du học sinh phải tốn một khoản chi phí cùng các điều kiện kèm theo về sức khoẻ, đơn I-20 vẫn còn giá trị…
Qua đó, nếu gia đình bạn có điều kiện thì nên đầu tư vào 1 dự án EB5 tại Mỹ với mức đầu tư từ 500.000 USD tới 900.000 USD. Khi có được visa E5, bạn sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ như một công dân Mỹ nên có thể sinh sống và làm việc tự do tại đây. Bên cạnh đó, sau 5 năm bạn sẽ còn được hoàn lại số tiền đầu tư nữa.
Nên đăng ký dịch vụ tư vấn định cư sau du học tại Mỹ ở đâu uy tín?
Nếu bạn đang có nhu cầu định cư sau du học tại Mỹ để phát triển sự nghiệp của mình thì hãy đến với MCA Group. Đây là tổ chức quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý định cư tại Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên luật sư chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức pháp luật nên tin rằng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các du học sinh.

Đến với MCA Group, các du học sinh sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ nét thông qua chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại đây. Những nhân viên tại MCA Group ngoài kiến thức chuyên môn tốt, nghiệp vụ giỏi thì còn có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ hỗ trợ bạn tới khi có thẻ xanh.
Một điểm ấn tượng nữa khi đến với MCA Group chính là thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng và linh hoạt. Bên cạnh đó, giá dịch vụ tư vấn định cư sau du học tại Mỹ cạnh tranh nên các bạn trẻ hãy yên tâm nhé!
Trên đây đã chia sẻ sự thật về cơ hội định cư sau du học tại Mỹ. Qua đó, nếu bạn đang tư vấn về vấn đề định cư tại Mỹ sau du học thì hãy ghé ngay tới mcagroup.org nhé! Tin rằng với sự tận tâm phục vụ của đội ngũ luật sư tài năng tại
MCA Group sẽ giúp bạn nhanh chóng có thẻ xanh để thực hiện ước mơ của mình dễ dàng hơn.

MCA GROUP

IMMIGRATION & INVESTMENT

Trụ Sở & Văn Phòng

(+84) 937 933 305

(+1) 918 895 0749

cskh.mcagroup@gmail.com

cskh@mcagroup.org

www.mcagroup.org

Hotline:

Email:

Website:

02 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, 
Tp.HCM (Vinhome Golden River)

Tầng 15 - 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1,
Tp.HCM (Vincom Center Đồng Khởi)

Trụ sở: 6200 Savoy Drive, #1202 Houston, Texas 77036