ĐƠN VỊ
XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
HOA KỲ

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI MỸ NHẬN VISA E2 TRONG 6 TUẦN

Hiện nay, khi mà chương trình đầu tư EB-5 ngày càng khắt khe thì visa E2 dường như là giải pháp mới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy thị thực này không định cư nhưng vẫn cho phép bạn sinh sống và làm việc tại Mỹ nên được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Để có thể nhận được visa này thì buộc các công ty Việt phải thành lập DN tại Mỹ. Để hiểu rõ hơn về visa E2, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về Visa E2

Visa E2 có thời gian xử ký ngắn nên giúp các nhà đầu tư tiết kiệm nhiều thời gian hơn

Điều kiện để xin Visa E2 khi thành lập DN tại Mỹ
- Nhà đầu tư phải là công dân thuộc nước có ký kết hiệp ước E-2 với Mỹ. Vì vậy, để có được visa E2 khi thành lập DN tại Mỹ, các nhà đầu tư Việt cần tham gia vào những chương trình nhập tịch tại Grenada hay Dominica để trở thành công dân của nước này.
- Nhà đầu tư phải có khoản vốn đáng kể tại Mỹ, khoảng 50% giá trị doanh nghiệp. Khác với chương trình định cư EB-5, số tiền đầu tư khoảng 500.000 USD tới 900.000 USD thì visa E2 đòi hỏi số vốn đầu tưu tối thiểu là 150.000 USD.

Những sai lầm doanh nghiệp cần tránh khi thành lập DN tại Mỹ để lấy Visa E2

Hiện nay, không phải nhà đầu tư Việt nào cũng có thể dễ dàng nhận được Visa E2 khi thành lập DN tại Mỹ. Vậy những sai lầm mà nhà đầu tư cần tránh khi xin visa này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây:
- Không chắc chắn về mô hình kinh doanh lấy visa E2 đã được xác thực tại Mỹ. Điều này đã dẫn đến xu hướng thất bại nhanh chỉ sau vài năm thành lập.
- Chủ quan trong việc mua lại doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ để lấy visa E2. Bởi có nhiều doanh nghiệp có hành vi gian lận trên thị trường hiện nay.
- Không điều tra đối tác kinh doanh khi có vấn đề phát sinh. Đồng thời, các nhà đầu tư không xem xét tài liệu kỹ lưỡng dẫn đến việc xảy ra những tranh cãi không đáng có.
- Chọn các doanh nghiệp có lợi nhuận thấp hoặc không tái đầu tư vốn.

Để nhận được visa E2, các nhà đầu tư cần phải thành lập DN tại Mỹ

Đây là thị thực dành cho công dân các nước mà đã ký kết hiêp định song phương với Mỹ. Hiện trên thế giới đã có hơn 80 nước tham gia hiệp ước E-2 và người Việt Nam muốn xin visa E2 thì phải đầu tư để có quốc tịch Grenada hoặc Montenegro.
Điểm ấn tượng nhất của visa E2 chính là chỉ cần bạn đầu tư một khoản vốn trong việc thành lập DN tại Mỹ thì có thể sinh sống và làm việc tại đây. Bên cạnh đó, visa này còn có thời hạn 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn nên đây chính là con đường ngắn nhất để tới nước Mỹ thân yêu của mọi người.

- Thời gian xử lý visa này rất ngắn, chỉ khoảng 6 tuần nên sẽ giúp các nhà đầu tư thuận lợi cho việc lên kế hoạch kinh doanh hơn.
- Thời gian cư trú rất linh hoạt vì nó xếp loại thị thực không định cư và không giới hạn số lần gia hạn. Do đó, đây là sẽ lợi thế lớn dành cho các nhà đầu tư không có nhiều thời gian nên có thể quản lý gián tiếp doanh nghiệp của mình tại Mỹ ngay khi đang ở Việt Nam.
- Visa E2 có tỷ lệ thuận chuyển đổi tình trạng sang loại thị thức khác đạt tới 92%.
- Visa E2 không yêu cầu các doanh nghiệp phải nằm trong những vùng có vị trí địa lý chuyên biệt. Thêm vào đó, các chủ doanh nghiệp còn có thể tự chọn tiểu bang cũng như lĩnh vực kinh doanh theo ý muốn của mình.

Bật mí các ưu điểm siêu việt của visa E2

MCA Group – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập DN tại Mỹ uy tín nhất
Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đăng ký thành lập DN tại Mỹ để lấy Visa E2 thì hãy ghé ngay tới MCA Group. Đây là đơn vị tiên phong trong giải pháp định cư – đầu tư sau du học nổi tiếng nhất tại nước ta.
Đến với MCA Group, bạn sẽ được tận hưởng cung cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tại đây. Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu pháp lý cũng như giàu lòng nhiệt huyết. Tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng lấy visa E2 để thuận lợi cho việc kinh doanh hơn.
Một điểm ấn tượng nữa khi đến với MCA Group chính là giá dịch vụ phải chăng và thời gian nhận được visa E2 rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng 6 tuần nên các nhà đầu tư hãy yên tâm nhé!
Trên đây đã chia sẻ vấn đề thành lập DN tại Mỹ để nhận được visa E2 trong 6 tuần. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu xin visa E2 thì còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới mcagroup.org. Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn một giải pháp toàn diện nhất để được định cư tại Mỹ để kinh doanh.

MCA GROUP

IMMIGRATION & INVESTMENT

Trụ Sở & Văn Phòng

(+84) 937 933 305

(+1) 918 895 0749

cskh.mcagroup@gmail.com

cskh@mcagroup.org

www.mcagroup.org

Hotline:

Email:

Website:

02 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, 
Tp.HCM (Vinhome Golden River)

Tầng 15 - 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1,
Tp.HCM (Vincom Center Đồng Khởi)

Trụ sở: 6200 Savoy Drive, #1202 Houston, Texas 77036