HIGHTECH CHICKEN FARM

THAM QUAN DỰ ÁN

MCA GROUP

Mỹ hiện là nước sản xuất gia cầm lớn nhất thế giới với sản lượng thịt gà ước tính khoảng 20 triệu tấn/năm. Ngoài tiêu thụ nội địa, gà Mỹ còn được xuất khẩu trên toàn thế giới với giá cả vô cùng cạnh tranh, thậm chí còn thấp hơn đáng kể so với giá gà sản xuất tại nhiều nước.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

MCA GROUP mang đến cho Nhà Đầu Tư giải pháp toàn diện cho đến thẻ xanh cho cả gia đình thông qua trại gà HIGHTECH CHICKEN FARM

Hơn một thập niên trở lại đây, càng ngày càng có nhiều người Việt ở Hoa Kỳ quay sang mua đất mở trại nuôi gà, một nghề không quá vất vả mà cuộc sống ổn định hơn làm công nhân trong các hãng xưởng trên thành phố.
Bên cạnh đó Nhà Đầu Tư muốn định cư lại tại Mỹ trên con đường đầu tư trại gà là dự án an toàn vì đầu tư trại gà chi phí không quá cao, nhưng lợi nhuận mang lại cho Nhà Đầu Tư cực kì cao.

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Đây là kiểu nuôi gà gia công,Nhà Đầu Tư đi với một hãng cung cấp gà giống, thức ăn, thực phẩm, thuốc men, đó là những hãng của người Mỹ. Nhà Đầu Tư có một trại gà trước rồi mình ký hợp đồng với những hãng gà sau đó. 

  • Nhà Đầu Tư được làm chủ Doanh Nghiệp tại Hoa Kỳ
  • Nhà Đầu Tư làm chủ dự án, dòng tiền 100%
  • Nhà Đầu Tư Không có rủi ro về quản lý nhân sự(MCA sẽ lo về mặt nhân sự)
  • Nhà Đầu Tư không phải lo về việc xuất,nhập của trại gà
  • Nhà Đầu Tư không phải lo về vấn đề dịch cúm(đã có chuyên nghành thú y lo)
  • Chỉ cần đầu tư 1 trang trại gà trong đó có 10 chuồn từ $1.000.000 - $1.500.000

LIÊN HỆ TƯ VẤN

LỢI ÍCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Mỗi chuồn gà nuôi được 50.000 con gà thịt, tổng trại gà trung bình khoảng nữa triệu con gà mỗi lứa. Mỗi lứa gà nuôi trong 13 tuần, mỗi năm 4 lứa khoảng 2.000.000 con gà thịt được xuất chuồn. 

Lợi nhuận ròng mỗi năm được khoản $700.00, Nhà Đầu Tư sẽ đầu tư trong 14 Quý thu hồi vốn về hơn 100%. Lợi nhuận các năm sau đó sẽ tăng lên khi Nhà Đầu Tư tăng vốn đầu tư cũng như tăng chuồn gà theo khả năng của Nhà Đầu Tư

Nuôi gà tại Mỹ bằng công nghệ cao

NUÔI GÀ CÔNG NGHỆ CAO VÀ XUẤT HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Nuôi gà công nghệ cao là gì? 

Nuôi gà công nghệ cao là quy trình chăm sóc gà thì tất cả đều do máy tính điều khiển trong chuồng gà , điều chỉnh nước, thức ăn và nhiệt độ và thông gió. 
Mọi thông tin trong máy tính đều chuyển về điện thoại cho chúng ta do đó dù bất kì nơi nào chúng ta đều có thể biết con gà nó sinh hoạt thế nào, có vui vẻ, thoải mái hay không. 
Chúng ta kết nối hệ thống vào phone, dù ở bất kỳ đâu mình cũng có thể biết được hoạt động của gà. Đấy là cách nuôi gà công nghệ cao tiên tiến của Mỹ, với công cụ này chỉ cần 1 người làm việc trọn giờ là có thể điều khiển được và 10 chuồng thì chỉ cần 3 người là có thể đảm nhiệm được. 

Xuất hàng khi gà xuất chuồn như thế nào?

Trước khi nuôi gà công nghệ cao chúng ta đều phải ký hợp đồng với những hãng cung cấp gà như KFC, Tyson,Publix, Walmart, nên Nhà Đầu Tư không phải lo vấn đề xuất gà như thế nào, vì sức tiêu thụ gà của thị trường Mỹ là lớn nhất thế giới. Tính riêng vào ngày Lễ Tạ Ơn đã tiêu thụ hơn 50 triệu con gà thịt. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CHI TIẾT DỰ ÁN & PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH CỦA DỰ ÁN TRẠI GÀ

Đây là bảng chi tiết, phân tích tài chính dành cho Quý Nhà Đầu Tư của MCA. Vui lòng gửi thông tin cho MCA để nhận được bảng phân tích tài chính của DỰ ÁN HIGHTECH CHICKEN FARM

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH

MCA GROUP

IMMIGRATION & INVESTMENT

Trụ Sở & Văn Phòng

(+84) 937 933 305

(+1) 918 895 0749

cskh.mcagroup@gmail.com

cskh@mcagroup.org

www.mcagroup.org

Hotline:

Email:

Website:

02 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, 
Tp.HCM (Vinhome Golden River)

Tầng 15 - 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1,
Tp.HCM (Vincom Center Đồng Khởi)

Trụ sở: 6200 Savoy Drive, #1202 Houston, Texas 77036

Liên Hệ

GỬI

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký ngay để nhận được tư vấn từ chuyên gia của MCA GROUP