EDUCATION

THE BEST FOR

TRƯỜNG HIGH SCHOOL

TRƯỜNG UNIVERSITY

TRƯỜNG HỌC NGHỀ

MCA GROUP

LỜI NGỎ

MCA đại diện cho hơn 160 trường ở Mỹ : High School đến University

Kính thưa Quý Phụ Huynh, Học Sinh thân mến !
Đất nước Mỹ phát triển năng động luôn là điểm đến du học lý tưởng của các bạn học sinh Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung, đặc biệt là các bạn học sinh vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình THPT tại Mỹ với chi phí thấp nhằm tiếp cận với chương trình học chuẩn quốc tế và cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu thế giới.
MCA GROUP xin gửi lời chào chân thành đến Quý Phụ Huynh đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm cầu nối cho việc du học và định cư của các em .
MCA GROUP chuyên thành lập doanh nghiệp & định cư cả gia đình tại Mỹ ,hỗ trợ du học sinh ở Mỹ
MCA rất hân hạnh khi là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam về du học và định cư ở Mỹ.

TRƯỜNG HIGH SCHOOL

Với danh sách dài các trường THPT của Mỹ, các bạn học sinh có mong muốn du học đồng thời cũng sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho chương trình học của mình, từ các chương trình tiêu chuẩn tới các khóa học của các chương trình trao đổi văn hóa. Tuy nhiên, điểm chung của các chương trình du học THPT ở Mỹ chính là có chất lượng và đẳng cấp, được chuẩn hóa cao và cung cấp những kiến thức đệm giúp các bạn học sinh trong môi trường học tập tại các trường đại học hàng đầu.

Đặc biệt, để giảm thiểu gánh nặng học phí cho các gia đình có con em du học Mỹ bậc THPT, nhiều trường của Mỹ cũng có các chính sách hỗ trợ tài chính và các suất học bổng hấp dẫn cho các bạn đạt kết quả cao trong học tập.
MCA chúng tôi đại diện cho hơn 160 trường từ bậc THPT đến Đại Học, với chi phí phù hợp với gia đình mỗi em học sinh. Liên Hệ với MCA để có ngôi trường tốt nhất cho con bạn với mức chi phí tốt nhất.

Ngoài chương trình trung học phổ thông, SOTERIC còn chuyên luyện thi Đại Học để chuẩn bị các em vào 100 trường Đại Học đứng đầu nước Mỹ. SOTERIC luyện thi đại học (SAT / PSAT / AP) quanh năm. Khuôn viên xinh đẹp, yên tĩnh và an toàn của SOTERIC tạo ra một môi trường học tập thuận lợi.

SOTERIC ACADEMY

$20.000 - $30.000/năm

LIÊN HỆ TƯ VẤN

VICTORY CHRISTIAN

VICTORY là Trường được thành lập năm 1979 . Mục tiêu của trường là đào tạo,trang bị và chuẩn bị cho học sinh,sinh viên các chương trình học thuật, nghệ thuật và thể thao chất lượng khi các em mạnh dạn theo đuổi ước mơ cho tương lai của mình

$20.000/năm (HP + SHP)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

SAINT THOMAS'

SAINT THOMAS’ được thành lập năm 1955 , trường cung cấp cho sinh viên nền giáo dục cao cấp và thấm nhuần vào họ những giá trị cốt lõi của tình yêu , kỷ luật và tôn trọng. SAINT THOMAS’ là để chuẩn bị tốt cho sự khắc nghiệt của giáo dục đại học và hướng đến cuối cùng là trở thành 1 công dân tốt.

$17.750/năm 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

VICTORY ALBUQUERQUE NEW MEXICO

Trường Christian Christian được thành lập năm 1981 với tư cách là một mục vụ của Giáo hội Kinh thánh Alameda. Trong môi trường lớp học truyền thống, chúng tôi sử dụng giáo trình A Beka, tài liệu của Bob Jones Press, giáo trình Kinh Thánh ACSI và các sách giáo khoa khác.
Sự nhấn mạnh về kinh thánh được đặt vào giảng dạy và đào tạo tinh thần. Và cách sinh viên áp dụng việc giảng dạy & đào tạo đó trong cuộc sống của họ.

$9.000 - 10.000/năm 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TRƯỜNG UNIVERSITY

AMERICAN UNIVERSITY

CALIFORNIA STATE UNIVERSITY

Nền giáo dục Mỹ nhìn chung khá đắt đỏ, nhất là với cộng đồng sinh viên quốc tế khi phải đóng tiền cao hơn so với sinh viên bản địa. Nếu bạn có định hướng du học Mỹ với chi phí vừa phải thì hãy tham khảo danh sách các trường đại học Mỹ do MCA liệt kê dưới đây vì nơi nào cũng có mức học phí mỗi năm thấp hơn 35,000 USD nhưng vẫn có mặt trong 100 trường đại học tốt nhất theo U.S. News. Các trường được sắp xếp theo thứ tự học phí từ thấp đến cao.

AMERICAN UNIVERSITY được thành lập năm 1893 nằm tại thủ đô Washington D.C.
Trường có 69 chương trình cử nhân ,73 chương trình thạc sỹ và 11 chương trình tiến sỹ. AU đào tạo nên nhiều chính trị gia. 

$27.000/năm

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CSU UNIVERSITY là trường được thành lập năm 1965 thuộc hệ thống các trường đại học nằm tại bang California.
CSU có bốn phân khoa – khoa nghệ thuật , khoa kinh doanh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội , với hơn 50 chương trình cử nhân và thạc sỹ .

$15.610/HK

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ST.MARY'S UNIVERSITY

ST MARY’S được thành lập từ năm 1852 là trường đại học công giáo lâu đời nhất vùng Tây Nam nước Mỹ. Tọa lạc tại thành phố SAN ANTONIO bang Texas.
ST.MARY’S là điểm đến lý tưởng cho sinh viên muốn trải nghiệm môi trường học tập và sinh hoạt đậm chất Mỹ 

$24.000/năm

LIÊN HỆ TƯ VẤN

MARSHALL UNIVERSITY

Trường thành lập năm 1837, là trường đại học nghiên cứu dưới dạng giáo dục liên kết, tọa lạc tại Huntington (Tây Virginia), thị trấn nhỏ và an toàn. Marshall nằm cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia.
Là trường Đại học công lập do Chính phủ tài trợ nên Đại học Marshall có học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

$20.000/năm

HỌC NGHỀ 

Đúng như với tên gọi, Du học nghề tại Mỹ là hình thức học tập các chương trình đào tạo dạy nghề tại các trường chuyên ngành, hoặc trường Cao đẳng cộng đồng. Có nhiều ngành nghề khác nhau cho bạn lựa chọn, và chất lượng dạy nghề của Mỹ luôn được đánh giá là tốt nhất thế giới, giúp sinh viên có được nghiệp vụ vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Siêu âm chuẩn đoán y tế
Kỹ thuật viên y học
Nhân viên lắp đặt máy móc

Chương trình du học nghề luôn có những chính sách chào đón và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, không hề thua kém các công dân bản địa. Nhà trường cũng luôn có các dịch vụ hỗ trợ tại các phòng sinh viên quốc tế, giúp sinh viên chuyển tiếp khi muốn học lên cao hơn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

ĐĂNG KÍ NGAY

Đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí DU HỌC tại các trường THPT & Đại Học tại Hoa Kỳ

Hầu hết sinh viên quốc tế vào Mỹ bằng hai loại thị thực diện F-1 (các khóa học đại học) hoặc M-1 (các khóa học nghề). Để được cấp visa du học, bạn cần làm theo quy trình sau đây.

MCA GROUP

IMMIGRATION & INVESTMENT

Trụ Sở & Văn Phòng

(+84) 937 933 305

(+1) 918 895 0749

cskh.mcagroup@gmail.com

cskh@mcagroup.org

www.mcagroup.org

Hotline:

Email:

Website:

02 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, 
Tp.HCM (Vinhome Golden River)

Tầng 15 - 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1,
Tp.HCM (Vincom Center Đồng Khởi)

Trụ sở: 6200 Savoy Drive, #1202 Houston, Texas 77036